Bản Kiến Nghị V/v : Thông báo đóng học phí cho năm học mới 2020-2021

 

Bản Kiến Nghị

 V/v: Thông báo đóng học phí cho năm học mới 2020 - 2021
 
Kính gửi: Ban Giám Hiệu -  trường Vstar
 
Chúng tôi, ký tên dưới đây, là một tập thể phụ huynh đang có con theo học tại trường Vstar này.
 Sau khi nhận được email thông báo đóng học phí và tiền ăn cho năm học mới từ BGH nhà trường, chúng tôi bàn bạc và thống nhất gửi kiến nghị lên BGH như sau :
  1/ Theo tình hình dịch bệnh hiện nay, chúng ta chưa biết Nhà Trường sẽ bắt đầu tổ chức học kỳ 2 cho các con vào khi nào và như thế nào. Vì vậy, Nhà Trường không nên đề cập việc đóng học phí năm học mới trong thời gian này. Cụ thể, chúng tôi thiết nghĩ, việc đóng phí nên được thảo luận vào thời điểm nhà trường hoàn thành xong kiến thức học kỳ 2 cho con em chúng tôi.  
2/ Trong thông báo đóng tiền, không thấy nhà trường đề cập về các khoản như: học phí, xe đưa rước và tiền ăn mà chúng tôi đã đóng đầy đủ cho học kỳ 2 năm học 2019 - 2020, nhưng các khoản này các con của chúng tôi chưa sử dụng, Nhà Trường có hướng xử lý như thế nào?  
3/ Chúng tôi trân trọng cố gắng của nhà trường khi tiến hành giao bài tập online cho các con. Tuy nhiên, nội dung và cách tương tác, chúng tôi thiết nghĩ, chỉ phù hợp với việc ôn tập, duy trì kiến thức cũ hơn là giảng dạy nội dung mới. Chúng tôi mong muốn được nhà trường chia sẻ về phương hướng cụ thể về việc giảng dạy nội dung Học kỳ 2, 2019-2020 cho các con.  
Biết rằng, tình hình dịch bệnh kéo dài, ai cũng khó khăn, từ cơ quan, tổ chức, trường học...không tránh khỏi.
Và thậm chí từng cá nhân phụ huynh đến gia đình chúng tôi cũng bị ảnh hưởng nặng nề do kinh doanh trì trệ hay giảm thu nhập từ cắt giảm lương hàng tháng…  
Trong hoàn cảnh này, chúng ta không thể ngồi cùng nhau lắng nghe, thảo luận được.  
Chúng tôi mong BGH nhà trường vui lòng trả lời bằng văn bản với những thắc mắc và yêu cầu trên của chúng tôi sớm nhất có thể.
 
Trân trọng
Tập thể phụ huynh học sinh trường VStar
Năm học 2019 - 2020.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tập thể phụ huynh học sinh trường VStar, năm học 2019 - 2020.    Contact the author of the petition

Sign this Petition

By signing, I authorize Tập thể phụ huynh học sinh trường VStar, năm học 2019 - 2020. to hand over the information I provide on this form to those who have power on this issue.


OR

You will receive an email with a link to confirm your signature. To ensure you receive our emails, please add info@petitions.net to your address book or safe senders list.

Please note that you cannot confirm your signature by replying to this message.
Paid advertising

We will advertise this petition to 3000 people.

Learn more...